NextAcademy là học viện đầu tiên tại Việt Nam đào tạo nghề Tư vấn Chuyển Đổi Số

Bằng chương trình học trực tuyến kết hợp phương pháp truyền thống. NextAcademy cung cấp chứng nhận hành nghề, các khóa học chuyên sâu và các chủ đề riêng dành cho các bạn muốn theo đuổi lĩnh vực Chuyển Đổi Số, giúp bạn phát triển sự nghiệp và năng lực kinh doanh của bạn.

BƯỚC VÀO NGHỀ DIGITAL SALES


Nghề #Digital_Sales đang trở thành xu hướng của thời đại công nghệ số hiện nay. Các doanh nghiệp luôn khao khát có một đội ngũ bán hàng chất lượng và tinh gọn để giúp công ty đạt doanh số như kỳ vọng.

Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS), cung cấp không gian ảo, lưu trữ và các nguồn lực nền tảng, giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng hoặc thu gọn cơ sở hạ tầng theo yêu cầu.


Nền tảng như một dịch vụ, cung cấp quyền truy cập vào nền tảng có sẵn, cho phép các đối tượng phát triển ứng dụng, nhờ đó cắt giảm chi phí nghiên cứu, phát triển và tiến vào thị trường sớm hơn.


Phần mềm như một dịch vụ (SaaS), cho phép sử dụng phần mềm hoặc ứng dụng từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet. Doanh nghiệp sử dụng ứng dụng hoặc phần mềm sẽ không cần lo lắng về việc bảo trì, vận hành hoặc khắc phục sự cố.


CÁC KHÓA HỌC NỔI BẬT TẠI NEXTACADEMY

NextAcademy (NextPay) tham gia ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Đại Học Ngân Hàng.

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số Nextpay đã diễn ra thành công tốt đẹp và sẽ là khởi đầu cho nhiều hoạt động hợp tác thiết thực, hiệu quả để hỗ trợ người học.

NextAcademy (NextPay) tham gia ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Đại Học Điện Lực
NextAcademy (NextPay) tham gia ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Đại Học Điện Lực.

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường Đại học Điện lực có TS. Nguyễn Lê Cường - Phó Hiệu trưởng, ThS. Chu Văn Tuấn - Phó Giám đốc TT Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp, TS. Nguyễn Tố Tâm – Phụ trách khoa Kinh tế và Quản lý, cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ, giảng viên, sinh viên các khoa, bộ môn liên quan. MOU SIGNING CEREMOYNY BETWEEN NETXPAY HOLDING AND GREENWICH VIETNAM
MOU SIGNING CEREMOYNY BETWEEN NETXPAY HOLDING AND GREENWICH VIETNAM

On November 23, 2022, students of Greenwich Vietnam had the opportunity to exchange and directly listen to a multi-dimensional view of the digital economy and some "secrets" to attract many career opportunities from Mr. Wilson Lieu - CEO of Next Academy.

Cùng Digital Sales đến với VSM Camp 2022 - Đại hội Sales & Marketing lớn nhất năm
Cùng Digital Sales đến với VSM Camp 2022 - Đại hội Sales & Marketing lớn nhất năm.

Tiếng nói của giới trẻ - Đối thoại giữa các thế hệ marketers. VSMCamp & CSMOSummit là sự kiện chuyên ngành sales, marketing, quảng cáo và truyền thông thường niên, có quy mô lớn nhất Việt Nam do CLB các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam – Chief Sales & Marketing Officer Association) và Công ty Le Bros tổ chức.

NextAcademy (NextPay) tham gia ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Đại Học Phú Xuân - TP. Huế
NextAcademy (NextPay) tham gia ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Đại Học Phú Xuân - TP. Huế.

Học viện Chuyển đổi số NextAcademy sẽ tạo điều kiện cho sinh viên Đại học Phú Xuân đến thực tập và làm việc tại NextAcademy và NextPay với nhiều đãi ngộ hấp dẫn! Đồng thời, các chuyên gia từ 2 đơn vị sẽ đồng hành cùng sinh viên xuyên suốt trong quá trình học tập tại nhà Trường và Doanh nghiệp.

 Hội nghị Chính sách phát triển thương mại điện tử và định hướng tiêu dùng trong bối cảnh mới.
Hội nghị Chính sách phát triển thương mại điện tử và định hướng tiêu dùng trong bối cảnh mới.

Đại diện NextPay Group - ông Liêu Hưng Tiến, Giám đốc Học viện NextAcademy cũng đã chia sẻ thêm về những mục tiêu, giải pháp, tiềm năng và cơ hội chuyển đổi số.

KÝ MOU VỚI HƠN 25 TRƯỜNG ĐẠI HỌC - CAO ĐẲNG TOÀN QUỐC