Trò chuyện cùng người trong nghề

Anh Dương - Lựa chọn chuyển ngành thành Digital Sales


Từ một nhân viên kinh doanh Bất Động Sản chính hiệu chuyển thành một Digital Sales chính hãng. Cùng nhìn lại hành trình và khát vọng vươn lên trong chặng đường “thoát kén” của anh Dương – Chuyên viên tư vấn Chuyển Đổi Số chuyên nghiệp.
Anh Kha Phúc - Từ nhân viên

kinh doanh Xe Hơi


Xin chào các bạn, mình là Phúc – chuyên viên tư vấn Digital Sales tại Nextpay miền Nam. Hi vọng với sự chia sẻ thẳng thắn và thành thật này, sẽ giúp ích được cho các bạn đang lo lắng và phân vân trên con đường sự nghiệp.

Tin Tức Công Nghệ

Cuộc đua vũ trụ ảo metaverse

Năm 2021 chứng kiến sự thay đổi lớn nhất của Facebook khi đã đổi tên công ty thành Meta nhằm tiến vào vũ trụ ảo metaverse.

Công Nghệ Sức Khỏe

Bước qua năm 2022, các sản phẩm công nghệ sức khỏe sẽ trở nên phong phú về mẫu mã và tính năng, đồng thời kích thước sẽ nhỏ gọn và dữ liệu có độ chính xác, tin cậy cao hơn

Chuẩn chung cho nhà thông minh

Nhà thông minh (smarthome) là một ứng dụng rất thành công của công nghệ vạn vật internet (IoT), khi người dùng có thể dễ dàng thực hiện các tác vụ điều khiển kéo rèm, khóa cửa, bật đèn…KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Lễ ký kết hợp tác giữa
NEXTACADEMY & TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM (HUFI)


TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận tài trợ học bổng từ Học viện chuyển đổi số NextAcademy.


NEXTACADEMY định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành TMĐT tại Trường ĐH Kinh tế Tài Chính (UEF)


Sinh viên ngành Thương mại điện tử UEF được các chuyên gia định hướng nghề nghiệp


Lễ kí kết hợp tác của CLS Elearning và NextAcademy


Giải pháp của liên minh giữa CLS E-Learning và Next Academy bao gồm 4 gói chính: Basic, Standard, Growth và Scale dựa trên cấp độ đào tạo và nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.