Tổng quan chương trình

Chương trình đào tạo Talent X tập trung vào việc trang bị kỹ năng sử dụng các ứng dụng trí tuệ nhân tạo một cách chuyên nghiệp cho học viên. Từ đó giúp họ tiếp cận và nâng cao các kỹ năng cần có trong kỷ nguyên số 4.0. Chương trình gồm hai khóa học như sau:

1. "Ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho thương hiệu cá nhân trên các nền tảng kỹ thuật số" – Sử dụng trí tuệ nhân tạo để xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân trên các nền tảng số.

2. "Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong việc tạo video TikTok và YouTube," - Áp dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo để tạo ra các video sáng tạo và thu hút trên các nền tảng như TikTok và YouTube.

Ứng dụng AI - Xây dựng thương hiệu cá nhân trên nền tảng số


Ứng dụng AI - Xây dựng video Tiktok và Youtube


CÂU CHUYỆN CỦA X:

Sau hành trình tìm kiếm và phát triển tài năng bùng nổ cộng đồng sinh viên tại Thành phố Hồ Chí Minh giữa đơn vị tổ chức NextJobs và P.A Việt Nam đồng hành cùng Trung Tâm Internet Việt Nam - Bộ Thông Tin và Truyền Thông - VNNIC và Hiệp Hội Internet Việt Nam - VIA. Cuộc thi đã mang đến các bạn trẻ phát triển, sáng tạo và bứt phá bản thân trên nền tảng số thông qua tên miền quốc gia ID.VN. Để phát triển và lan rộng về tên miền quốc gia cùng chuyển đổi số, ứng dụng trí tuệ nhân tạo, NextAcademy đã phát triển và trở thành đơn vị chủ trì mở ra khóa học đầy tiềm năng mang lại cơ hội đến tất cả mọi người. Chúng tôi đã đồng hành và phát triển cùng với NextJobs, P.A Việt Nam, VNNIC, VIA, Dizim tạo nên khóa học “Talent X - Ươm tạo tài năng số ” nhằm đưa đến cho các học viên những kỹ năng mới, ứng dụng trí tuệ nhân tạo xây dựng website và xây dựng thương hiệu cá nhân trên không gian số một cách tối ưu nhất.


Thông điệp truyền cảm hứng: “ Unlock your potential - Ươm tạo tài năng số, ứng dụng trí tuệ nhân tạo xây dựng website và xây dựng thương hiệu cá nhân trên không gian số.”

Chương trình đào tạo “Talent X” hướng tới việc hỗ trợ các cá nhân khám phá và phát triển tối đa tiềm năng bên trong mình. Nhưng nó không chỉ dừng lại ở việc khám phá, mà còn thúc đẩy và hỗ trợ người học biến khả năng đó thành hiệu quả, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp đa dạng trên nền tảng số.

“Talent X” mong muốn gửi đến các học viên về sự đột phá, sự phát triển và sự hợp tác trong việc xây dựng những tài năng xuất sắc trong môi trường số hóa, nơi mà trí tuệ nhân tạo đóng một vai trò quan trọng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0888 111 141 (Mr. Wilson), Email: [email protected]