Tổng quan khóa học

Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn sau đại dịch Covid-19, nhiều công ty cắt giảm hoặc không tuyển thêm nhân sự, người lao động đang phải trãi qua thời kỳ "Bão hòa tuyển dụng". Để thành công trong cuộc chạy đua "Biển người tìm việc" này bạn sẽ cần nâng cấp bản thân với nhiều kỹ năng và chiến lược tìm việc khác nhau. Khóa học này sẽ giúp bạn xây dựng được chiến thuật tìm việc hiệu quả từ việc xây dựng CV, kết nối với nhà tuyển dụng, phỏng vấn cho đến việc học tập nâng cấp bản thân để bạn có thể nhanh chóng có được việc làm như mong muốn.


Mục tiêu

1. Hiểu rõ xu hướng tuyển dụng hiện nay của các công ty.Hiểu rõ xu hướng tuyển dụng thay đổi trong bối cảnh kinh tế khó khăn.

2. Xây dựng chiến thuật tìm việc hiệu quả.Tìm hiểu những cách xin việc hiệu quả, phương thức kết nối với nhà tuyển dụng để tăng cơ hội việc làm.3. Tối ưu hóa khả năng thể hiện tiềm năng của bản thân.Trình bày thế mạnh và kỹ năng của bản thân một cách hiệu quả nhất trong quá trình xin việc.
4. Xây dựng CV "Ăn khách".Thiết kế CV ấn tượng, tăng khả năng được các nhà tuyển dụng chú ý.


5. Làm chủ kỹ năng phỏng vấn.Trả lời lời phỏng vấn chuyên nghiệp, vượt qua những câu hỏi khó, tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng6. Khai phá tiềm năng của công cụ Linkedin.


Kết nối và tương tác với các nhà tuyển dụng trên Linkedin, xây dựng Profile hiệu quả.

Kết quả đào tạo
1. Hiểu rõ xu hướng "bão hòa tuyển dụng" hiện nay của các công ty.
2. Xây dựng được chiến lược tìm kiếm việc làm chủ động và hiệu quả.
3. Nâng tầm CV và nâng cấp kiến thức để tăng khả năng cạnh tranh trong bối cảnh tìm việc khó khăn.
4. Nắm bắt được bí quyết ghi điểm với nhà tuyển dụng trong vòng phỏng vấn trực tiếp.
5. Nắm bắt cách trả lời hiệu quả cho các câu hỏi khó về các vấn đề: Nhảy việc, không đủ số năm kinh nghiệm, không tham gia nhiều dự án lớn.
6. Kết nối hiệu quả với nhà tuyển dụng trên Linkedin và xây dựng Profile Linkedin hiệu quả.

Khóa Học Nổi Bật Dành Cho Bạn