Chương trình hỗ trợ

#Covid19Resources

#Covid19Resources

Tất cả chúng ta hiện đang phải đối mặt với những thách thức đặc biệt, những tác động kinh tế của đại dịch đang gây căng thẳng cho các doanh nghiệp và mỗi cá nhân.

NextAcademy tập hợp và chia sẻ những kiến thức, công cụ giúp bạn làm việc hiệu quả từ xa, giúp bạn vượt qua cơn bão này và giữ kết nối với đồng nghiệp, cũng như khách hàng của bạn.

Các khóa học kỹ năng được NextAcademy đánh giá chất lượng chuyên môn và cập nhật mới nhất

Truy cập khóa học miễn phí

We won’t wait for the future. We’ll build it together.

Mã Coupon: VUOTBAOCOVID19

Kênh hỗ trợ trực tiếp

Những điều bạn có thể nhận được

Nguồn khóa học miễn phí từ chương trình #Covid19Resources

Dù bạn là doanh nghiệp hay cá nhân. Dù bạn đang làm Online hay Offline. Những kiến thức và công cụ dưới đây cũng sẽ giúp bạn đáp ứng và chuẩn bị cho tương lai.

#DTC-Foundation

#Chuyển-Đổi-Số-Spa

Chuyển đổi số đang là xu hướng mạnh mẽ của các doanh nghiệp toàn cầu. Áp dụng công nghệ số là xu hướng tất yếu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả, tăng cường khả năng cạnh tranh. Đặc biệt trong bối cảnh đại dịch, công nghệ giúp chúng ta giải quyết được một số vấn đề ngay tại nhà. Chương trình đào tạo cơ bản giúp cho bạn có góc nhìn đúng và đủ về "Tư duy số". Tuy nhiên, để có được "Kỹ năng số", bạn cần thực hành liên tục trong một khoảng thời gian nhất định.

Ngành Spa, làm đẹp hiện đang là một trong những ngành “hot” của xã hội. Bởi khi có đầy đủ về vật chất, sẽ dẫn đến nhu cầu được chăm chút và tân trang ngoại hình. Khóa học sẽ giúp các doanh nghiệp biết mình cần chuẩn bị những gì, để có thể kịp thời phục vụ những khách hàng tương lai của mình ngay khi tình hình dịch bệnh thuyên giảm.

Truy cập miễn phí

Truy cập miễn phí

#Kỹ-năng-tuyển-dụng

Bên cạnh khó khăn kinh tế, nhân sự cũng là một bài toán đau đầu của doanh nghiệp. Kỹ năng tuyển dụng là kỹ năng căn bản và thiết yếu để giúp doanh nghiệp và các quản lý tuyển dụng ĐÚNG nhân tài dành cho mình. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh.
NextAcademy thiết kế khóa học này với mục đích để bất kỳ ai cũng có thể học và thực hiện kỹ năng tuyển dụng căn bản và tối ưu nhất.

Truy cập miễn phí

Mã Coupon: VUOTBAOCOVID19

Mã Coupon: VUOTBAOCOVID19

Customer Journey Map như một nền tảng cho các hoạt động liên quan đến trải nghiệm người dung sau này. Nó giúp cho các bộ phận liên quan đều mang chung một “thế giới” từ đó đồng nhất các hoạt động của doanh nghiệp gia tăng trải nghiệm người dùng.

Truy cập miễn phí

#Xây-Dựng-Hành-Trình-Khách Hàng

#Xây-Dựng-Khách-Hàng-Trung-Thành

#Coming-soon

Mục tiêu khoá học
Khoá đào tạo sẽ giúp cho bạn:
Hiểu được giải pháp Social Loyalty là gì.
Hiểu được Social Loyalty mang lại giá trị gì cho khách hàng.
Biết cách sử dụng giải pháp Social Loyalty.

Khóa học đang được cập nhật

Trong bối cảnh xã hội khuyến khích hạn chế di chuyển và tập trung đông người. Vẫn có phương pháp giúp bạn kinh doanh trực tuyến, bạn có thể nhận đơn hàng, giao hàng và quản lý đơn hàng trực tuyến đơn giản. Khóa học sẽ giúp bạn tìm hiểu cách vận hàng những phương pháp trên.

Truy cập miễn phí

#Chuyển-Đổi-Số-F&B

#Làm-việc-online-hiệu-quả

#Triển-vọng-nghề

Bạn sẽ học được cách sử dụng các công cụ trực tuyến khi điều hành các cuộc họp online. Chúng tôi sẽ đi qua một số tính năng ít được biết đến mà bạn có thể sử dụng để tăng sự tương tác và đảm bảo mọi người có trải nghiệm tốt nhất. Bạn cũng sẽ học được cách sử dụng các công cụ offline như bảng trắng, để tăng thêm giá trị cho buổi họp

Chuyển đổi số là khái niệm được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần trên truyền thông và mạng xã hội. Nhưng bạn có thực sự hiểu Chuyển đổi số là gì, tại sao nó quan trọng, và nó quan trọng như thế nào trong thời điểm dịch bệnh này?

Truy cập miễn phí

Truy cập miễn phí

Truy cập miễn phí

Học tập cùng nhau

Cộng đồng cho Học viên

Chúng tôi hiểu với việc học Online có thể sẽ khiến bạn có một chút cô đơn. Vì vậy, NextAcademy đề xuất bạn tham gia Cộng đồng dành cho Học viên NextAcademy và những người đam mê nghề DTCs có thể gặp mặt online hay hình thức 1vs 1 và hỗ trợ lẫn nhau. Tham gia Cộng đồng dành cho bạn và kiến tạo nên cách bạn phát triển khả năng học tập của mình. Bắt đầu một cuộc trò chuyện, tìm thấy động lực, hoặc cổ vũ ai đó tiếp tục trên hành trình mình đã chọn.

Khám phá Cộng đồng

DTCs101 Livestreams

Định hình DTCs là một nghề còn mới mẻ tại Việt Nam. NextAcademy sẽ tổ chức các buổi livestream/webinar về nghề DTCs song song cùng các chương trình học. Tại đây, chúng ta có thể chia sẻ thêm các thông tin về nghề DTCs mà các bạn thắc mắc, trò chuyện với những học viên khác, mở rộng mối quan hệ của mình trong nghề DTCs.

Đây là những lớp học miễn phí. Nhưng để NextAcademy hỗ trợ tốt nhất và giải đáp các câu hỏi của bạn nhanh thì bạn hãy đăng ký thông tin để chúng mình cùng theo dõi nhau nhé.

Hỗ trợ người tham gia chương trình

Tham gia kênh hỗ trợ người tham dự chương trình #Covid19Resources

Trong quá trình sử dụng các nguồn tài nguyên của NextAcademy hỗ trợ dành cho:

Tham gia kênh hỗ trợ

Kênh hỗ trợ trực tiếp

NextAcademy dùng kênh Zalo để hỗ trợ người tham gia chương trình #Covid19Resources này.
Khung giờ hỗ trợ:
 - Từ 8h30 - 18h

Liên hệ dành cho doanh nghiệp

Gmail: [email protected]
Đây là kênh hỗ trợ dành cho doanh nghiệp muốn đăng ký cho nhiều thành viên sử dụng. Hãy liên hệ NextAcademy để hỗ trợ thêm.

Doanh nghiệp

Người quan tâm chủ đề Chuyển Đổi Số, SaaS

NextAcademy sẽ luôn hỗ trợ bạn. Chúng tôi đã tạo ra một kênh để trực tiếp trao đổi và hướng dẫn để bạn truy cập thuận tiện nhất.