Tổng quan về khóa học:

Trong thời đại 5.0, việc ứng dụng các nền tảng mạng xã hội vào bán hàng đang là một trong những xu hướng kinh doanh. Đặc biệt tại Việt Nam, các nền tảng mạng xả hội như Facebook hay Tiktok đang là một trong những chìa khóa tạo nên sự bùng nổ về doanh số cho nhà kinh doanh. Để đạt được hiệu quả tối ưu này, việc tạo ra thương hiệu cá nhân - Personal branding trên các nền tảng mạng xã hội càng trở nên quan trọng.

Khóa học "Personal Branding - Xây dựng thương hiệu cá nhân trong bán hàng" được tạo ra nhằm giúp cho những ai đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và mong muốn xây dựng thương hiệu cá nhân để bán hàng hiệu quả hơn. Trong khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn về cách xây dựng thương hiệu cá nhân một cách chi tiết, từ đó tạo ra uy tín để có thể quảng bá bản thân và bán hàng một cách hiệu quả.


Mục tiêu khóa học:

  1. Giúp nhà bán hàng hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân trong việc tạo dựng niềm tin và tăng khả năng tiếp cận với khách hàng.
  2. Hướng dẫn các nhà bán hàng các bước để tạo ra một thương hiệu cá nhân độc đáo và thu hút.
  3. Cung cấp các công cụ và kỹ năng cần thiết để các nhà bán hàng có thể tạo ra nội dung chất lượng cao, phù hợp với khách hàng mục tiêu, giúp tăng độ phổ biến và uy tín của thương hiệu cá nhân.
  4. Hướng dẫn cách lên kế hoạch phát triển thương hiệu cá nhân lâu dài.


Đối tượng học viên:

  • Khóa học này phù hợp với những nhân sự đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và bán hàng như chủ doanh nghiệp hay nhân viên kinh doanh, đặc biệt là những ai mong muốn xây dựng thương hiệu cá nhân của bản thân để tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng và nâng cao cơ hội chốt sales.

Học phí ưu đãi: 299.000 vnđ / học viên