KHO EBOOK DÀNH CHO LĨNH VỰC KINH DOANH


Chìa khóa quản lý hiệu quả: Tài nguyên miễn phí về ứng dụng công nghệ từ Học Viện NextAcademy. Đặc biệt dành cho những chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, những nhà quản lý cấp trung trong các doanh nghiệp lớn hoặc những cá nhân mong muốn nâng cao kỹ năng quản lý và ứng dụng công nghệ.


_______________________________________

Bùng nổ doanh số ngành F&B - Tối ưu hóa về Markteing và Operation

Cùng ứng dụng bộ câu lệnh Chuyên Sâu dành cho “Food and Beverage Service”, có nghĩa là dịch vụ nhà hàng và quầy uống


Tải Miễn Phí Ngay

Bộ Câu Lệnh ChatGPT - Gia Tăng Doanh Số trở thành Best Sales

Trải nghiệm khách hàng cải thiện: ChatGPT giúp cải thiện trải nghiệm khách hàng bằng cách giải đáp thắc mắc nhanh chóng


Tải Miễn Phí Ngay

Kỷ Nguyên Bán Hàng Với Công Nghệ Ai

 

Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để hiểu rõ hơn về cách AI đang thay đổi ngành bán hàng và tại sao nó là một lợi thế cạnh tranh lớn cho doanh nghiệp của bạn. Chúng ta sẽ cùng khám phá những công cụ AI đang được sử dụng trong bán hàng và tương lai của công nghệ AI trong ngành này. 

Tải Miễn Phí Ngay

Công thức tăng tốc bán hàng

 

Tăng tốc bán hàng là quá trình tối ưu hóa các yếu tố thúc đẩy hiệu suất bán hàng để đẩy nhanh chu kỳ bán hàng và tăng tốc độ tăng trưởng doanh thu, giúp bạn chốt được nhiều “deal” nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Tải Miễn Phí Ngay

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong quản lý nhân sự

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để khám phá sức mạnh của Ai trong lĩnh vực quản lý nhân sự. Hãy cùng khám phá những công cụ Ai đang được sử dụng trong cuốn sách này và đón nhận cách mạng Ai thay đổi trong quản lý nhân sự của bạn! 

Tải Miễn Phí Ngay

Cuốn 1: Leadership Skills In The Digital Era - Đột phá thành công nâng tầm đội ngũ với công nghệ số chiến lược đào tạo ứng dụng công nghệ hiện đại
Cuốn 2: Top 10 Công Cụ Giúp Nhà Quản Lý - Thích nghi với công nghệ mới: Kỹ năng và chiến lược để nắm bắt xu hướng công nghệ và cải tiến đội ngũ.

Khám phá tiềm năng của công nghệ VR/AR trong lĩnh vực Sales - Marketing

Cung cấp cho bạn các công cụ và kỹ thuật để tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng và cải thiện chiến lược bán hàng và tiếp thị của bạn.

Tải Miễn Phí Ngay