Giới thiệu tổng quan chương trình:


Chào mừng quý thầy cô và các bạn sinh viên đến với chương trình hỗ trợ dành cho trường của Học viện chuyển đổi số NextAcademy. Chương trình được tạo ra với mục đích hỗ trợ các trường đạI học / cao đẳng và các bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong việc tìm việc làm, cũng như địa điểm thực tập.

Với hệ thống đối tác doanh nghiệp rộng khắp cả nước, NextAcademy đã hỗ trợ thực tập cho hàng nghìn lượt sinh viên khắp 3 miền tổ quốc. Đồng thời trên 50% sinh viên tham gia thực tập được giữ lại khi có nhu cầu làm tiếp tại công ty.


Đối tượng hỗ trợ

Sinh viên cần thực tập / sinh viên đã ra trường cần hỗ trợ việc làm

Hình thức hỗ trợ: hỗ trợ đào tạo kỹ năng chuyên ngành Digital Sales / hỗ trợ thực tập ngoanh nghiệp / hỗ trợ việc làm cho sinh viên đã tốt nghiệp.

Hỗ trợ các bộ phận hướng nghiệp/ hỗ trợ việc làm / quan hệ doanh nghiệp

Hình thức hỗ trợ: hỗ trợ thực tập ngoanh nghiệp / hỗ trợ việc làm cho sinh viên đã tốt nghiệp / tham gia các ngày hội việc làm của trường.

Hỗ trợ các khoa có đào tạo ngành liên quan tới chuyển đổi số và kinh doanh.

Hình thức hỗ trợ: hỗ trợ đào tạo kỹ năng chuyên ngành Digital Sales / hỗ trợ thực tập ngoanh nghiệp / hỗ trợ việc làm cho sinh viên đã tốt nghiệp.

Mục tiêu với trường


Hỗ trợ nhà trường trong công tác đào tạo sinh viên liên quan đến: kỹ năng số, ứng tuyển, định hướng nghề nghiệp trong ngành Chuyển Đổi Số.

Tăng cường vai trò của nhà trường với việc chăm lo, hỗ trợ sinh viên.

Cung cấp cơ hội việc làm cho sinh viên trước và sau khi ra trường đúng chuyên ngành và chương trình đào tạo liên quan đến Chuyển Đổi Số.

Mục tiêu với sinh viên


Nhằm khuyến khích các bạn trẻ, sinh viên sắp và mới ra trường có cơ hội được tham gia vào quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp và xã hội. Nhận thấy được cơ hội nghề nghiệp trong bối cảnh mới, NextAcademy hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc tiếp cận với một chuyên ngành mới, một lĩnh vực mới đầy hứa hẹn.

Tham gia chương trình, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được cọ xát với các doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ, nhìn thấy được cơ hội nghề nghiệp triển vọng trong tương lai, và được phát triển kiến thức số, kỹ năng số, để đáp ứng nhu cầu về nhân sự trên thị trường. Những bạn sinh viên xuất sắc sẽ được giữ lại làm nhân viên chính thức tại các công ty công nghệ hàng đầu cả nước với mức thu nhập mơ ước.


Chúng tôi cung cấp

Khóa học và các chương trình đào tạo miễn phí


Để sinh viên thuộc các trường đối tác nắm rõ và có khả năng vận dụng hoạt động trong ngành "Tư Vấn Chuyển Đổi Số - Digital Sales", NextAcademy dành tặng cho các bạn chương trình đào tạo Digital Sales Intern gồm các tài liệu khóa học và phần mềm trị giá lên tới 1,800,000đ trong vòng 6 tháng.

Các chuỗi workshop, talkshow định hướng ngành

Song song đó, NextAcademy còn triển khai các buổi workshop, talkshow chuyên đề "Chuyển đổi số". Giúp sinh viên các trường đối tác nắm rõ tinh thần, định hướng và tiềm năng trong tương lai của ngành "Tư Vấn Chuyển Đổi Số - Digital Sales"

Cơ hội làm việc tại các công ty công nghệ hàng đầu

Với việc là đối tác của các công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam như: Nextpay, Misa, Base.vn... NextAcademy sẽ đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội việc làm mơ ước. Sinh viên có thể tiếp cận qua các ngày hội việc làm hoặc cổng việc làm

<< https://nextjobs.vn/ >>

Triển vọng ngành Digital Sales theo định hướng chính phủ:


1. QUYẾT ĐỊNH 749 của thủ tướng chính phủ phê duyệt “chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”


2. ĐỀ ÁN “Nâng cao nhận thức, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chuyển đổi số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”


3. QUYẾT ĐỊNH 1446 của thủ tướng chính phủ phê duyệt Chương trình “Đào tạo, đào tạo lại nâng cao kỹ năng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư”


4. QUYẾT ĐỊNH SỐ 2222 của thủ tướng chính phủ phê duyệt “Chương trình Chuyển Đổi Số trong giáo dục nghề nghiệp đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”
ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP

ĐỐI TÁC TRƯỜNG HỌC

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC - CAO ĐẲNG

NEXTACADEMY định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành TMĐT tại Trường ĐH Kinh tế Tài Chính


Sinh viên ngành Thương mại điện tử UEF được các chuyên gia định hướng nghề nghiệp

Lễ ký kết hợp tác giữa
NEXTACADEMY & TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM (HUFI)


TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận tài trợ học bổng từ Học viện chuyển đổi số NextAcademy.