Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp để


Rút ngắn thời gian tư vấn

chốt sales cho khách hàng


Phát triển kỹ năng ứng dụng công nghệ trong bán hàng B2B


Cải thiện doanh số bán hàng và nâng cao sự hài lòng của khách hàng


THÌ ĐÂY LÀ KHÓA HỌC DÀNH CHO BẠN!

Tổng quan về khóa học:

Trong kỷ nguyên chuyển đổi số, việc ứng dụng công nghệ vào bán hàng là một trong những nhiệm vụ tất yếu của mọi cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt, trong lĩnh vực bán hàng B2B, bí quyết thành công phụ thuộc nhiều vào khả năng tối ưu hoá quy trình bán hàng. Do đó, khóa học "Ứng dụng ChatGPT: x10 hiệu suất cho Sales B2B” ra đời nhằm giới thiệu đến đội ngũ Sales B2B một ứng dụng hỗ trợ đắc lực, tạo cơ hội nâng cao hiệu suất và doanh số.

Với sự hỗ trợ của ChatGPT, đội ngũ Sales B2B có thể tìm kiếm thông tin về khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác; soạn thảo email, đề xuất và báo giá một cách chuyên nghiệp. Ứng dụng còn hỗ trợ trả lời các câu hỏi của khách hàng một cách nhanh hiệu quả.


1. Sales B2B thường mất nhiều thời gian trong việc tìm hiểu thông tin khách hàng cũng như tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh.

2. Quá trình bán hàng còn rườm rà và kéo dài khiến hiệu suất chốt sale giảm đi đáng kể.

3. Nhân sự Sales B2B thiếu kỹ năng soạn thảo email để làm việc với khách hàng một cách chuyên nghiệp.

4. Khó khăn trong việc xác định nhu cầu và mong đợi của khách hàng, do đó không thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ một cách chính xác và hiệu quả.

5. Nhân sự Sales B2B mất quá nhiều thời gian cho quy trình bán hàng, không có thời gian để xây dựng mối quan hệ với khách hàng.


KẾT QUẢ KỲ VỌNG

Chia sẻ của học viên về khóa học

Chị Mỹ Huyền


Chị Huyền Trâm

Chia sẻ của giảng viên

Mr. Wilson Lieu

Học phí 299.000 vnđ / học viên