Số hóa chương trình đào tạo

Dịch vụ số hóa chương trình đào tạo giúp quý doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình đào tạo cho nhân viên, nâng cao hiệu suất và rút ngắn thời gian đào tạo, từ đó quý doanh nghiệp có thể tiết kiệm một lượng lớn chi phí và thời gian để đào tạo một nhân sự mới. Không chỉ vậy dịch vụ số hóa chương trình đào tạo của chúng tôi còn bám sát thực tiễn, tình hình và loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Nhờ vậy các chương trình đào tạo sẽ đúng trọng tâm và những yêu cầu mà doanh nghiệp sử dụng dịch vụ mong muốn.

Đào tạo kỹ năng thiết kế riêng

Dịch vụ đào tạo kỹ năng Digital Sales thiết kế riêng cho doanh nghiệp của chúng tôi tập trung vào việc thiết kế các chương trình đào tạo sao cho phù hợp nhất với tình hình thực tiễn cũng như loại hình kinh doanh của doanh nghiệp và học viên. Các khóa học được thiết kế riêng này sẽ giúp đào tạo đúng trọng tâm, cải thiện thời gian đào tạo từ đó tiết kiệm chi phí và công sức cho việc đào tạo của quý doanh nghiệp khi sử dụng.

NextAcademy Unlimited: Truy cập không giới hạn trọn đời vào kho khóa học trực tuyến


Dịch vụ truy cập không giới hạn trọn đời của NextAcademy cho phép học viên truy cập vào các khóa học một cách không giới hạn, bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Học viên sẽ thoải mái truy cập vào kho tài liệu, video và bài tập trực tuyến để học và phát triển kỹ năng của bản thân. Chúng tôi cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao với nội dung chuyên sâu về ngành Digital Sales. Hãy trải nghiệm dịch vụ của NextAcademy và phát triển năng lực bản thân của bạn.

Dịch vụ hỗ trợ việc làm thông qua cổng việc làm NextJobs.vn


Để hỗ trợ việc làm cho học viên của học viện cũng như người lao động, NextAcademy đã cho ra đời nền tảng chuyên tuyển dụng về Digital Sales là NextJobs.vn. Nền tảng này là cánh tay nối dài kết nối giữa người lao động với các công ty công nghệ hàng đầu cả nước. Phổ tuyển dụng rộng, từ các vị trí như: Intern, Junior, Senior, Leader... cho đến các vị trí đặc biệt như Regional Director, Country Director.