Trung Tâm Đào Tạo nghề DTCs

#SaaSFocus

#SaaSFocus

NextAcademy thiết kế lộ trình bài bản về nghề DTCs để học viên phát triển chuẩn chỉnh, có nhiều hứng thú hơn.

Chương trình học bao gồm hai phần chính: học tập theo lộ trình bài bản và bồi dưỡng kỹ năng nâng cao. 

Học viên sẽ được học tập chủ động trên nền tảng Online một cách dễ dàng, tiện lợi và thích thú. Đồng thời tương tác với các phần mềm số đặc biệt dành riêng cho học viên tại NextAcademy

Các khóa học kỹ năng được NextAcademy đánh giá chất lượng chuyên môn và cập nhật mới nhất

Tư Vấn Học Thử Miễn Phí

Tìm kiếm hành trình cho bạn

Lộ trình đào tạo được thiết kế chuẩn chỉnh cho học viên NextAcademy

NextAcademy đóng gói các khóa học xuất phát từ nhiều chuyên ngành khác nhau và phù hợp với khả năng tiếp thu của học viên theo độ khó khác nhau: dễ, trung bình, khó.

Đây là 3 hành trình tiêu biểu mà NextAcademy đã thiết kế

#Nhập-môn-DTCs

#Kỹ-năng-chuyên-sâu

#Lộ-trình-nghề-nghiệp

Tìm hiểu về DTCs

Nắm rõ cách hoạt động & triển khai các phần mềm số cho doanh nghiệp

Chuyên viên Tư vấn Chuyển Đổi Số

Bài IQ Test định hướng năng lực

Giải mã DTCs

Với nghề DTCs là một trong những nghề đòi hỏi tính logic của người chuyên viên. Bài test IQ này sẽ giúp bạn định hình đúng về tính logic của mình

Video này sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ về những gì mà Công nghệ số đã tác động đến chúng ta. 

Cách nhanh nhất để đạt được ước mơ làm việc trong lĩnh vực Công nghệ chính là bắt đầu một công việc trong lĩnh vực này. Tôi biết đến xu hướng Chuyển Đổi Số rất nhiều trong năm 2020, tìm hiểu và mày mò, vô tình gặp NextAcademy cho tôi một cơ hội và vị trí trong ngành Chuyển Đổi Số này. Tôi rất hứng thú để xem tôi có thể đi được bao xa với ước mơ mình đã nung nấu!

Làm bài IQ Test

DTCs tại NextPay

Học tập cùng nhau

Cộng đồng cho Học viên

Chúng tôi hiểu với việc học Online có thể sẽ khiến bạn có một chút cô đơn. Vì vậy, NextAcademy đề xuất bạn tham gia Cộng đồng dành cho Học viên NextAcademy và những người đam mê nghề DTCs có thể gặp mặt online hay hình thức 1vs 1 và hỗ trợ lẫn nhau. Tham gia Cộng đồng dành cho bạn và kiến tạo nên cách bạn phát triển khả năng học tập của mình. Bắt đầu một cuộc trò chuyện, tìm thấy động lực, hoặc cổ vũ ai đó tiếp tục trên hành trình mình đã chọn.

Khám phá Cộng đồng

DTCs101 Livestreams

Định hình DTCs là một nghề còn mới mẻ tại Việt Nam. NextAcademy sẽ tổ chức các buổi livestream/webinar về nghề DTCs song song cùng các chương trình học. Tại đây, chúng ta có thể chia sẻ thêm các thông tin về nghề DTCs mà các bạn thắc mắc, trò chuyện với những học viên khác, mở rộng mối quan hệ của mình trong nghề DTCs.

Đây là những lớp học miễn phí. Nhưng để NextAcademy hỗ trợ tốt nhất và giải đáp các câu hỏi của bạn nhanh thì bạn hãy đăng ký thông tin để chúng mình cùng theo dõi nhau nhé.

Điều NextAcademy dành cho học viên

DTCs tại NextAcademy
(Digital Transformation Consultants)

Học viên khi đăng ký học tại NextAcademy. Họ không chỉ đăng ký một khóa học, đó là đăng ký một cơ hội. Trong lĩnh vực liên quan đến Công nghệ, thông thường chúng ta chỉ biết rõ nét các công việc về lập trình, kiểm thử,.. nhưng điều này đã không còn là duy nhất nữa. Xu hướng công nghệ mới sẽ rất cần các chuyên viên cung cấp giải pháp chuyển đổi số, số hóa cho doanh nghiệp của họ. Giá trị của công nghệ không nằm ở việc chúng ta có rất nhiều công nghệ mới, mà nằm ở việc chúng ta áp dụng công nghệ nào để giúp chúng ta đạt được mục tiêu của chính mình. Doanh nghiệp cũng cùng mục tiêu đó. Chính vì vậy, NextAcademy là cái nôi, nơi ươm mầm cho các Chuyên viên Tư vấn Chuyển Đổi Số trong xu hướng xã hội mới!!

Tư Vấn Học Thử Miễn Phí

Hướng dẫn học tập theo lộ trình rõ ràng

Học viên được tư vấn Career Path & Skill Paths, từ đó biết chắc chắn mình sẽ học gì, dùng cho việc gì. Vì vậy học viên sẽ không lãng phí thời gian học tập những thứ chưa cần thiết

Tái đào tạo định kỳ

Với thiết kế khóa học của NextAcademy bao gồm các bài học và thực hành đi kèm giúp học viên ghi nhớ kiến thức đã học kĩ hơn. Đồng thời cập nhật các kiến thức khóa học theo thực tế để học viên nắm sát kỹ năng.

Kinh nghiệm thực tế

Điều học viên cần nhất chính là khắc phục những thứ mà thực tế bản thân hoặc các doanh nghiệp ngoài kia chưa làm được hoặc chưa đủ góc nhìn. Chính vì thế, NextAcademy đưa ra các dự án để giúp học viên thử sức bản thân mình. Áp dụng những thứ bản thân đang có và các kỹ năng đã học.

Cấp chứng nhận

NextAcademy chứng nhận cho hành trình học viên trải qua. Có giá trị với các doanh nghiệp SaaS tại Việt Nam mà NextAcademy có hợp tác